2 CÂU CHUYỆN “DỞ KHÓC, DỞ CƯỜI”: CHẲNG MUỐN GẶP AI CHỈ VÌ HÔI MIỆNG

2 câu chuyện "DỞ KHÓC, DỞ CƯỜI": CHẲNG MUỐN GẶP AI CHỈ VÌ HÔI MIỆNG

Hôi miệng chưa bao giờ hết là nỗi lo lắng của người bệnh khi nó cứ đeo bám hàng ngày.  Nghe thì chẳng có gì to tát nhưng phải là những người đang gặp tình trạng hôi miệng bạn mới có thể cảm nhận được những khó khăn cũng như những ảnh hưởng tới cuộc sống, tinh thần

2 câu chuyện “dở khóc, dở cười”: chẳng muốn gặp ai chỉ vì hôi miệng

Hôm qua tôi nhận được một lời chia sẻ của chị Ánh Nguyệt ở Tân An. Chị liên lạc với tôi để nhờ tư vấn cho chị về căn bệnh hôi miệng mà chị đang gặp phải. Qua câu chuyện của chị, tôi vô cùng chia sẻ và cảm thông cho chị khi hằng ngày phải đối mặt với căn bệnh tưởng chừng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần.

Chị kể chị năm nay vừa bước qua tuổi 30. Trước đây hơi thở của chị không gặp bất kì vấn đề gì cả nhưng từ khi tốt nghiệp cấp 3, đi học xa nhà thì khoảng 1 năm sau qua người bạn chung phòng nói chị mới biết hơi thở của mình có mùi khó chịu. Dần dần để ý chị cũng phát hiện ra hình như hơi thở của mình có vấn đề thật. Từ đó cứ mỗi khi ăn uống xong, chị lại đánh răng, súc miệng bằng nước súc miệng A, nhưng cũng không cải thiện. Chị nói: “Chị lo lắng lắm nên đến bệnh nha khoa khám. Bác sĩ nói chị không có bất kỳ vấn đề gì về răng hay nướu lợi cả, chắc chỉ bị 1 thời gian sau đó sẽ hết thôi”. Nghe vậy chị yên tâm về chú ý chăm sóc về sinh răng miệng kỹ nhưng tình trạng vẫn không khỏi, thậm chí càng ngày càng nặng thêm.

Vì căn bệnh này chị luôn luôn mặc cảm, thiếu tự tin khi tiếp xúc với bất kỳ ai. Đi học, đi chơi hay gặp gỡ bạn bè… chị chỉ thường im lặng, ai hỏi gì thì trả lời thật khẽ chứ không dám nói to hay chủ động bắt chuyện với ai. Bạn bè và nhiều người không hiểu cứ nghĩ tính chị trầm lặng, có người còn nghĩ chị chảnh. Chị tâm sự: “Lúc còn học cấp 3, chị là người rất năng động, tính tình vui vẻ nên chị có rất nhiều bạn. Từ ngày biết mình bị hôi miệng chị hạn chế tiếp xúc với bạn bè, chị tự cô lập và xa lánh họ vì mặc cảm. Chị buồn và chán nản lắm”.

Không chỉ trên phương diện tình bạn, chị nói cả công việc của chị cũng bị ảnh hưởng. Lúc đầu chị thi đậu vào ngành quan hệ ngoại giao, đây là công việc mà chị rất yêu thích. Nhưng từ khi biết bệnh chị phải tranh thủ học thêm các nghiệp vụ kế toán, công việc phải tiếp xúc nhiều với các con số thay vì phải giao tiếp nhiều với mọi người. Chị khóc và nói: ‘‘Không chỉ phải từ bỏ công việc yêu thích, chị còn chẳng dám yêu ai. Ba mẹ thấy con gái tuổi đã 30 rồi mà chưa quen ai cứ hối chị hoài nhưng thử hỏi với căn bệnh này chị dám quen ai, yêu ai hả em? Chị đi làm xa nhà nhưng chị cũng ít khi về nhà lắm, áp lực con gái lớn phải lấy chồng khiến chị sợ phải về nhà gặp ba mẹ, họ hàng”.

Mặc dù hàng ngày tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân gọi đến để hỏi về hướng điều trị bệnh hôi miệng nhưng ít bệnh nhân nào chia sẻ thật lòng như chị. Đã biết những ảnh hưởng mà căn bệnh hôi miệng gây ra đối với người bệnh nhưng chính nhờ câu chuyện của chị Nguyệt tôi càng biết rõ hơn những ảnh hưởng nghiêm trọng của căn bệnh này đến tinh thần, tình cảm và tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống của người vô tình bị nó đeo bám. Không lâu trước đây, tôi cũng nhận được email của một bạn nam dấu tên cũng dở khóc dở cười khi gặp phải tình trạng hôi miệng. Em chia sẻ cũng rất thật lòng.

Em kể: ‘‘Năm nay em tròn 20 tuổi, khá là đẹp trai, được nhiều cô gái thích và tỏ tình. Nhưng em e ngại mà không nhận lời bất cứ cô gái nào vì hơi thở hôi. Em không biết mình bị mắc bệnh từ khi nào chỉ nhớ mang máng vài lần mẹ nhắc nhở em đánh răng trước khi đi ngủ vì hơi thở hôi quá. Cũng do còn nhỏ chưa quan tâm lắm việc chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là hơi thở. Năm lớp 8 trường tổ chức khám sức khỏe cho học sinh thì em mới biết mình bị sâu răng nặng. Nghĩ cũng đúng vì hồi nhỏ em rất hay bị nhức răng, tháng nào cũng trung bình 2 lần mỗi lần kéo dài 2-3 ngày, mẹ đều mua thuốc cho em uống.

Sau này học lớp 10 em mới tự thở vào lòng tay và ngửi thì thấy rất hôi nhưng mọi người xung quanh khi em nói chuyện thì rất bình thường, không cảm thấy khó chịu hay có vẻ gì là ái ngại cả. Có lẽ họ lịch sự hay gì đó, từ đó em ngại giao tiếp và đánh răng kĩ hơn ngày 3 lần sáng, trưa, tối. Nhưng em thấy vẫn không cải thiện lắm 30 phút sau vẫn thấy hôi, có thể nói em đã rất bi quan về bản thân mình, luôn luôn thấy mình thiệt thòi hơn mọi người, em tuyệt vọng không biết bày tỏ cùng ai. Mãi cho đến bây giờ em đã là một sinh viên đại học năm 2 nhưng em vẫn chưa muốn có bạn gái vì mặc cảm mình hôi miệng. Tiếp xúc với mọi người lúc nào em cũng nhìn răng họ đầu tiên và nghĩ về mình rồi tuyệt vọng.

Hôi miệng là nguyên nhân làm kết quả học tập của em liên tục sa sút

Hôi miệng là nguyên nhân làm kết quả học tập của em liên tục sa sút

4 tháng trước lên mạng thấy các nha sĩ nói 90% hôi miệng bắt đầu từ khoang miệng, em vào trung tâm nha sĩ thì được biết răng em đã sâu và mức độ nặng, nên nhổ bỏ mỗi hàm 2 răng nhai bên trái và phải, tổng cộng là nhổ hết 4 răng. Em nhờ họ nhổ và trồng lại 4 cái răng cho mình. Từ đó em đánh răng 2 lần một ngày sáng và tối, sau mồi bữa ăn em súc miệng bằng nước rất kỹ cho đến khi nào cảm thấy không còn mảng bám thức ăn. Thậm chí nước súc miệng thông thường hay nước muối gì em cũng súc nhưng đâu lại vào đấy vì 30 phút sau em lại hôi miệng.

Em thường xuyên bị khô miệng, hầu như lúc nào nước bọt cũng rất ít và hôi. Miệng em lúc nào cũng nóng ẩm và nồng nồng hôi, như là mùi tanh sinh vật chết. Em không bị nhiệt miệng. Sáng thức dậy khi mà chưa ăn sáng, em đánh răng xong thì thấy vẫn hôi gì có mùi như là trứng thối chứ không phải tanh sinh vật chết. Khi em ăn no rồi uống nước nhiều thì đôi khi em ợ lên như cảm giác nước nó chạy ngược lên cổ ấy ạ. Không biết gan em có nóng không nhưng da mặt và lưng em có nhiều mụn. Cổ họng em đôi khi có cảm giác vướng vướng, nhất là khi khô miệng. Đó là những biểu hiển của em.

Giờ em chẳng biết làm gì cả, em thực sự muốn bỏ cuộc rồi, em thấy cuộc sống, tương lai của em giờ thật xám xịt. Em bị tụt kết quả học tập đáng kể. Mong chuyên gia giúp em càng sớm càng tốt ạ chứ như vầy em hết hy vọng rồi“.

Bí quyết giúp bạn đẩy lùi hôi miệng từ chuyên gia

Thế mới nói hôi miệng gây ảnh hưởng rất nhiều tới nếp sống của người mắc cũng như tâm lý, là rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hàng ngày. Hiểu được sự phiền muộn của đại đa số những người không may mắc phải tình trạng này, các chuyên gia giới thiệu cho bạn một loại dung dịch nha khoa súc miệng Nutridentiz với thành phần chính là dịch chiết sáp ong trong cồn kết hợp với dịch chiết lá trầu, cùi quả cau, vỏ chay mang hương vị dược liệu tự nhiên lại kháng khuẩn chống viêm giúp răng lợi sạch khỏe và hết hẳn hôi miệng. Bên cạnh đó, mỗi dược liệu đều cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho răng lợi, giúp nuôi dưỡng cho răng lợi chắc khỏe, ngăn ngừa các nguy cơ viêm lợi, viêm nha chu, chảy máu chân răng, sâu răng…

 

nutridentiz

Dung dịch nha khoa Nutridentiz

nutridentiz

Nutridentiz chính là “chìa khóa vàng” đóng chặt cửa ngăn chặn tất cả các nguy cơ bệnh lý răng miệng, đặc biệt là bệnh răng miệng. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, dung dịch nha khoa Nutridentiz có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em. Bạn nên súc miệng bằng dung dịch nha khoa Nutridentiz mỗi ngày 2 - 3 lần, ngậm tối thiểu 30 giây.

nutridentiz

Dung dịch nha khoa Nutridentiz giúp cải thiện chứng hôi miệng

Lợi ích của việc dùng Nutridentiz 3 lần/ngày:

- Giúp lợi chắc, răng khỏe, răng sạch mảng bám và cải thiện các bệnh gây hôi miệng như viêm quanh răng, viêm lợi, chảy máu chân răng…

- Triệt tiêu các nguyên nhân của HÔI MIỆNG.

- Cải thiện hôi miệng sau 2 tuần sử dụng.

- Khi lợi đang viêm đỏ, dùng Nutridentiz 1-2 ngày có thể thấy cảm giác săn se niêm mạc lợi, đau nhức giảm rõ rệt.

- Cải thiện chảy máu chân răng, sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng, nhiệt miệng,  tụt lợi…

- Ngăn ngừa nguy cơ mất răng sớm.

- Giúp hơi thở thơm tho, ngăn ngừa hôi miệng, mang lại sự tự tin cho bạn, đặc biệt với người có thói quen hút thuốc lá, uống bia, rượu...

- Thành phần 100% từ nguyên liệu tự nhiên, được sử dụng trong dân gian để cải thiện các vấn đề về răng lợi và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. An toàn với mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến cụ già.

- Dạng bào chế dễ sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Dung dịch lỏng luồn lách vào kẽ răng và các ổ viêm nên sát khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Khi đang trong cơn viêm đau, hôi miệng, nên ngậm lâu hơn và dùng 4-5 lần/ngày để hiệu quả nhanh hơn.

Những giải pháp trên đã đủ để bạn dùng ngay Nutridentiz mỗi ngày chưa? Hãy trang bị sản phẩm cho cả gia đình cùng sử dụng nhé!


Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn đánh bại chứng hôi miệng hiệu quả. Đồng thời, sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz hàng ngày sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng, đem lại hơi thở thơm tho hiệu quả nhất!

Để được tư vấn về dung dịch nha khoa Nutridentiz, bệnh răng lợi và cách chấm dứt tình trạng hôi miệng, quý độc giả vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

mua ngay

Thu Trang

THÔNG TIN BỔ ÍCH CHO BẠN

CHIA SẺ CỦA MỘT SỐ NGƯỜI ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG NUTRIDENTIZ 

Đã có hàng ngàn người sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz cho hiệu quả cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa hôi miệng hiệu quả. Dưới đây là chia sẻ của một số trường hợp tiêu biểu:

-         Bạn Diễm My ở Hà Nội chia sẻ:

Bạn bị chảy máu chân răng, hơi thở có mùi rất nặng sau lấy cao răng, khi biết đến dung dịch nha khoa Nutridentiz, bạn đã mua về sử dụng và chỉ sau 3 ngày (từ 17 đến 22 tháng 4), tình trạng hôi miệng, chảy máu chân răng đã cải thiện tích cực khiến My vô cùng vui mừng. Đến ngày thứ 4 thì bạn không còn thấy chảy máu khi đánh răng nữa. Đến nay thì hôi miệng cũng không còn. Bạn My vui vẻ chia sẻ khi nói chuyện với các dược sĩ tư vấn qua hotline 0902207582 của sản phẩm

 hôi miệng

-         Bạn Hà Hán Nhâm - ở Vũng Tàu:

Sau lấy cao răng, chân răng của bạn bị chảy máu, hơi thở rất hôi. Nhưng sau khi dùng Nutridentiz thì tình trạng chảy máu chân răng, hôi miệng được cải thiện. Nhưng Nhâm vẫn duy trì sử dụng sản phẩm Nutridentiz để chăm sóc răng miệng và ngăn ngừa hôi miệng, chảy máu chân răng cũng như các bệnh răng miệng khác. Dưới đây là câu chuyện bạn Nhâm:

  

 

Các chuyên gia y tế nói gì về tác dụng của dung dịch Nutridentiz?

Quý độc giả có thể lắng nghe phân tích của TS. Phạm Hưng Củng về tác dụng của Nutridentiz trong việc cải thiện các vấn đề về răng lợi, hôi miệng, chảy máu chân răng:

TS. Phạm Hưng Củng cũng hướng dẫn quý độc giả cách cải thiện tình trạng chảy máu chân răng, hôi miệng:

Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải đánh giá về tác dụng của sản phẩm Nutridentiz trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng:

Dưới đây là 3 lời khuyên của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh răng miệng, hôi miệng:

Nutridentiz đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng"; "Thương hiệu thực phẩm xanh” ; “Thương hiệu gia đình tin dùng”.

 

Dung dịch nha khoa Nutridentiz đã vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý 

 

Cúp do báo Gia đình và Xã hội trao tặng 

 

 Giấy chứng nhận đạt danh hiệu "Thương hiệu gia đình tin dùng "

 Để được tư vấn về bệnh răng miệng, chứng hôi miệng và dung dịch nha khoa Nutridentiz, quý độc giả vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Hoài Anh 

 *Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx