Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Dạo gần đây, tôi thấy hơi thở có mùi tanh, mà ăn uống, sinh hoạt vẫn bình thường. Liệu có phải tôi mắc bệnh gì không ạ? Hôm vừa rồi tôi đọc báo thấy thông tin về dung dịch Nutridentiz được rất nhiều người chia sẻ cải thiện hôi miệng, đau nhức răng... nhanh lắm. Vậy như trường hợp của tôi dùng sản phẩm này có được không? Mong chuyên gia giải đáp thêm! (Trần Văn Trung - Hòa Bình). (09:28 - 24-09-2020)
Chào chuyên gia! Cháu bị hôi miệng từ nhỏ và đến giờ vẫn bị căn bệnh này. Xin chuyên gia giải đáp giúp cháu nguyên nhân dẫn tới tình trạng này và cháu phải làm sao để khắc phục ạ? Cháu xin cảm ơn! (Hoàng Phúc Nguyên - Hải Dương) (14:01 - 10-09-2020)
Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi, viêm nướu răng làm sao hết? Tình trạng này khiến tôi đau nhức rất khó chịu, ăn uống không yên, mà rất hay tái phát. Tôi đã đi khám, được cho thuốc dùng mà chỉ đỡ vài bữa rồi lại đâu vào đó. Mong chuyên gia tư vấn sớm giúp tôi. Xin cảm ơn! (Nguyễn Minh Hoàng - An Giang) (12:00 - 03-09-2020)
Chào chuyên gia. Tôi có thắc mắc, không biết chảy máu chân răng là bị gì? Gần đây, tôi hay gặp phải tình trạng này, thỉnh thoảng thấy hơi thở có mùi khó chịu nữa, nên cũng khá lo lắng, mong được chuyên gia tư vấn cụ thể. Ngoài ra, có phương pháp nào cải thiện nhanh chóng vấn đề này, nhờ chuyên gia giải đáp thêm. Tôi xin cảm ơn! (Đỗ Dũng - Quảng Ninh) (16:51 - 09-07-2020)
Chào chuyên gia! Tôi rất hay bị nhiệt miệng lưỡi, đã đi khám rất nhiều lần, uống thuốc đông tây y đủ cả, mà chẳng cải thiện mấy. Tôi phải làm sao đây ạ? Ngoài ra, tôi có đọc trên mạng thấy rất nhiều người chia sẻ về sản phẩm Nutridentiz giúp cải thiện tình trạng nhiệt miệng và các bệnh răng lợi khác nhanh chóng, vậy tôi có sử dụng sản phẩm này được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Nguyễn Huy - Nghệ An) (09:48 - 02-07-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx