Bị sâu răng dùng sản phẩm thảo dược được không?

20 tuổi bị sâu răng- Dùng dung dịch nha khoa thảo dược có được không?

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, bị sâu răng. Ngày em đánh răng 3-4 lần, súc miệng nước muối, vẫn đau, mỗi lần đau em dùng kháng sinh vẫn không đỡ. Có chị bạn gần nhà dùng Nutridentiz súc miệng thấy đỡ hẳn đau nhức răng, hôi miệng. Vậy em có dùng được sản phẩm này không ạ? (Nguyễn Thị Kiều Oanh, Hà Nam).

Chào bạn!

Sâu răng gây mảng bám, có vi khuẩn sinh sôi, từ đó gây đau nhức, bạn còn có kèm viêm lợi, sưng đỏ gây chảy máu. Có thể hiện tại, bạn đánh răng chưa đúng cách. Bạn nên đánh răng theo chiều dọc, dùng chỉ nha khoa sau khi đánh răng để làm sạch răng.

Sau khi vệ sinh răng đúng cách, bạn cần sử dụng sản phẩm súc miệng có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như dung dịch nha khoa Nutridentiz  mà chị bạn đang dùng. Sản phẩm này với các thành phần dịch chiết sáp ong trong cồn, dịch chiết vỏ chay, dịch chiết lá trầu không, dịch chiết cùi quả cau,… có tác dụng nuôi dưỡng niêm mạc miệng, kháng khuẩn, làm sạch răng miệng, giảm sâu răng, viêm lợi, răng sạch hơn. Bạn cũng cần đi khám nha khoa để được điều trị, có mảng bám sẽ được bác sĩ lấy ra. Nếu bạn bị chảy máu chân răng thì có thể do viêm lợi, đi khám nếu có mảng bám bác sĩ sẽ lấy đi, giúp giảm viêm lợi.

Đau răng, viêm lợi là những chứng bệnh về răng miệng có thể gặp ở mọi độ tuổi hiện nay. Vậy làm sao cải thiện sức khỏe răng lợi, giảm đau răng, giảm sưng viêm lợi hiệu quả? 3 lời khuyên của bác sĩ Nguyễn Hồng Hải trong video sau đây sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị:

*Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm tùy cơ địa mỗi người

Hy vọng bạn sẽ xua tan nỗi lo về bệnh sâu răng và sớm có được răng lợi chắc khỏe, hơi thở thơm tho.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO