Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi, tại sao cháu đánh răng đầy đủ vào buổi sáng mà sao cháu vẫn bị hôi miệng. Giờ cháu đã đánh răng cả buổi tối nữa mà cũng không hết hôi vì sao vậy bác sĩ? Cháu không dám nói chuyện gần các bạn vì sợ mọi người biết được cháu bị hôi miệng họ sẽ không chơi với cháu nữa. Cháu phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Mong bác sĩ giúp đỡ. Cháu cảm ơn bác sĩ. (17:45 - 13-07-2018)
Tôi đang có thai sắp tới ngày sinh.tôi bị viêm lợi quanh chân răng, nó là các cục sưng đỏ quanh chân răng, hễ cứ đánh răng dù nhẹ hay mạnh đều chảy máu.ăn j vô tình chạm phải cũng chảy máu.k biết t có thể dùng dung dịch khi đang mang thai k? Nhờ bac sỹ tư van giùm (11:59 - 28-06-2018)
Chào bác sĩ, tôi có một vấn đề này muốn hỏi bác sĩ, chẳng là chồng tôi thường hay hút thuốc lá và uống bia rượu nên mùi hơi thở của chồng tôi rất khó chịu, càng ngày càng nặng mùi hơn. Gần đây do nằm trong phòng điều hòa nóng mùi hơi thở của chồng tôi khiến tôi không thể nào chịu đựng được. Nhiều khi tôi phải sang phòng ngủ với con, thì anh ấy lại bảo tôi có vấn đề, nghi ngờ tôi. Tôi thì lại ngại không dám nói chồng tôi bị hôi miệng, sợ anh ấy tủi thân. Mong bác sĩ giúp tôi cách giải quyết vấn đề này với! Tôi cảm ơn. (10:03 - 26-06-2018)
Con năm nay 15 tuổi . Con có 1 cái răng trám lại do bị đụng xe . Bây giờ trên phần răng bị trám nó xuất hiện 2 chấm đen con ko biết tại sao mặc dù 1 ngày cũng đánh răng 2 lần . Có cách nào để làm xóa đi 2 chấm đen đó đc ko ạ (09:47 - 26-06-2018)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx