Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chuyên gia! Tôi nghe báo đài nói trong mùa dịch như hiện nay, việc súc họng thường xuyên bằng các dung dịch sát khuẩn sẽ giúp ngăn ngừa lây nhiễm bệnh. Bởi vậy, nhiều người chia sẻ rằng, rượu cũng có khả năng tương tự, mà rẻ hơn nhiều nên dùng cũng tốt, liệu có đúng không ạ? Mong chuyên gia giải đáp giúp! (Nguyễn Tuấn - Hà Nam) (16:39 - 15-04-2020)
Chào chuyên gia! Trước đây, cháu vẫn thường súc họng bằng nước muối vào mỗi buổi sáng để ngăn ngừa bệnh răng miệng. Dù biết đây là chất sát khuẩn khá tốt nhưng trong mùa dịch bệnh như hiện nay, liệu dùng nước muối liệu có phòng ngừa tốt không ạ? Nhờ chuyên gia giải đáp giúp. Cháu xin cảm ơn! (Hoàng Trung - Vĩnh Phúc) (18:06 - 01-04-2020)
Chào chuyên gia! Tôi có thắc mắc, không biết hôi miệng có thể là triệu chứng của bệnh gì? Vì gần đây, tôi thấy hơi thở có mùi khá khó chịu khiến cả nhà ai cũng phàn nàn. Bên cạnh đó, mong chuyên gia cung cấp thêm cho tôi cách khắc phục chứng hôi miệng nhanh chóng và hiệu quả. Tôi xin cảm ơn! (Ngô Hùng - Hà Nam). (17:55 - 01-04-2020)
Chào chuyên gia! Cháu muốn hỏi làm sạch miệng, họng bằng dung dịch nha khoa Nutridentiz có tốt không? Bởi gần đây, cháu thấy nhiều người chia sẻ về những chất có khả năng làm sạch đường hô hấp trong mùa dịch, ngoài ra còn có kinh nghiệm dùng sản phẩm trên. Mong chuyên gia giải thích cụ thể hơn về công dụng và hiệu quả của những cách này. Cháu xin cảm ơn! (Bùi Công - Hà Nội) (09:33 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia! Cháu rất hay bị viêm lợi, uống đủ loại thuốc mà chỉ khỏi được thời gian ngắn rồi lại tái phát. Hôm trước, cháu có đọc được cách chữa viêm lợi bằng mật ong khá đơn giản mà được rất nhiều người dùng, tuy nhiên không biết công dụng thực sự như thế nào, nên sử dụng ra sao để hiệu quả nhất? Rất mong được chuyên gia giải đáp thêm ạ! (Trần Nam - Vĩnh Phúc) (09:00 - 19-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx