Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Thưa chuyên gia! Gần đây, tôi thấy hơi thở bị hôi mà chẳng hiểu tại sao, trong khi ngày nào tôi cũng đánh răng, súc miệng mà không thấy sưng đau lợi chút nào. Liệu có phải tôi mắc bệnh gì không? Mong chuyên gia giải đáp giúp và tư vấn thêm cho tôi cách khắc phục sớm ạ. Tôi xin cảm ơn! (Trần Thị Liên - Quảng Bình) (09:13 - 11-06-2020)
Tôi muốn hỏi, nên chữa hôi miệng bằng cách nào trong dịch bệnh như hiện nay? Tôi thường xuyên vệ sinh răng miệng nhưng không hiểu sao hơi thở vẫn có mùi. Nghe báo đài nói điều này làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh nên tôi khá lo lắng. Ngoài ra, tôi xem trên mạng có sản phẩm Nutridentiz giúp khắc phục hôi miệng nhanh chóng, vậy hiệu quả thực sự ra sao, mong được tư vấn cụ thể! (Mỹ An - Hà Nam) (17:23 - 13-05-2020)
Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi về vấn đề: Trẻ 2 tuổi bị hôi miệng phải làm sao ạ? Sau khi bé ăn hay uống sữa xong, tôi đều cho bé uống nước để làm sạch miệng, nhưng gần đây lại thường thấy hơi thở của bé kém thơm tho. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi cách khắc phục tình trạng này ạ. Tôi xin cảm ơn (Hà Linh - Hải Dương) (08:25 - 07-05-2020)
Chuyên gia! Tôi nghe báo đài nói trong mùa dịch như hiện nay, việc súc họng thường xuyên bằng các dung dịch sát khuẩn sẽ giúp ngăn ngừa lây nhiễm bệnh. Bởi vậy, nhiều người chia sẻ rằng, rượu cũng có khả năng tương tự, mà rẻ hơn nhiều nên dùng cũng tốt, liệu có đúng không ạ? Mong chuyên gia giải đáp giúp! (Nguyễn Tuấn - Hà Nam) (16:39 - 15-04-2020)
Chào chuyên gia! Trước đây, cháu vẫn thường súc họng bằng nước muối vào mỗi buổi sáng để ngăn ngừa bệnh răng miệng. Dù biết đây là chất sát khuẩn khá tốt nhưng trong mùa dịch bệnh như hiện nay, liệu dùng nước muối liệu có phòng ngừa tốt không ạ? Nhờ chuyên gia giải đáp giúp. Cháu xin cảm ơn! (Hoàng Trung - Vĩnh Phúc) (18:06 - 01-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx