Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Cháu muốn hỏi làm sạch miệng, họng bằng dung dịch nha khoa Nutridentiz có tốt không? Bởi gần đây, cháu thấy nhiều người chia sẻ về những chất có khả năng làm sạch đường hô hấp trong mùa dịch, ngoài ra còn có kinh nghiệm dùng sản phẩm trên. Mong chuyên gia giải thích cụ thể hơn về công dụng và hiệu quả của những cách này. Cháu xin cảm ơn! (Bùi Công - Hà Nội) (09:33 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia! Cháu rất hay bị viêm lợi, uống đủ loại thuốc mà chỉ khỏi được thời gian ngắn rồi lại tái phát. Hôm trước, cháu có đọc được cách chữa viêm lợi bằng mật ong khá đơn giản mà được rất nhiều người dùng, tuy nhiên không biết công dụng thực sự như thế nào, nên sử dụng ra sao để hiệu quả nhất? Rất mong được chuyên gia giải đáp thêm ạ! (Trần Nam - Vĩnh Phúc) (09:00 - 19-03-2020)
Chào chuyên gia! Dạo gần đây, hơi thở của tôi lúc nào cũng có mùi khó chịu dù đã vệ sinh răng miệng kỹ. Tìm trên mạng thấy cách chữa hôi miệng bằng nước vo gạo khá đơn giản mà cũng khá nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn nhờ chuyên gia giải đáp thêm phương pháp này có mang lại hiệu quả thực sự không ạ? Xin cảm ơn! (Hà Thanh - Lạng Sơn). (09:37 - 12-03-2020)
Xin hỏi chuyên gia, hơi thở có mùi liệu xuất phát từ việc làm răng giả không ạ? Vài tháng trước, tôi bị tai nạn và mất 2 chiếc răng, khi sức khỏe ổn định hơn thì mới đi cấy ghép implant. Tuy nhiên, được vài hôm thì tôi thấy miệng rất hôi dù đã vệ sinh kỹ. Vậy tôi nên làm thế nào để cải thiện tình trạng này ạ, mong chuyên gia tư vấn giúp! (Trần Thắng - Vũng Tàu) (17:56 - 04-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx