Hỏi đáp
Xin hỏi chuyên gia, hơi thở có mùi liệu xuất phát từ việc làm răng giả không ạ? Vài tháng trước, tôi bị tai nạn và mất 2 chiếc răng, khi sức khỏe ổn định hơn thì mới đi cấy ghép implant. Tuy nhiên, được vài hôm thì tôi thấy miệng rất hôi dù đã vệ sinh kỹ. Vậy tôi nên làm thế nào để cải thiện tình trạng này ạ, mong chuyên gia tư vấn giúp! (Trần Thắng - Vũng Tàu) (17:56 - 04-03-2020)
Thưa chuyên gia, tại sau bị hôi miệng do niềng răng vậy ạ? Hàng ngày, cháu vệ sinh hàm rất kỹ, đánh răng, súc miệng nước muối thường xuyên nhưng thỉnh thoảng tình trạng này lại xuất hiện. Gần đây, chị họ có giới thiệu cho sản phẩm Nutridentiz, cháu tìm hiểu qua thì thấy nhiều người sử dụng và đỡ hẳn hôi miệng. Với trường hợp của cháu thì sử dụng sản phẩm này có hiệu quả không ạ? (Hà Anh - Yên Bái) (17:48 - 04-03-2020)
Chào chuyên gia! Tôi mắc chứng hôi miệng khá lâu rồi mà mãi không đỡ. Ai mách cho cách gì là làm luôn cách ấy nhưng đỡ được vài hôm lại thấy tái phát. Đang trăn trở không biết làm sao thì tôi đọc được trên báo cách trị hôi miệng bằng trà xanh khá hay, nhưng không biết công dụng thực tế như thế nào? Nhờ chuyên gia tư vấn thêm! (Nguyễn Quân - Vũng Tàu) (10:31 - 27-02-2020)
Tôi bị sưng lợi, hôi miệng mà mãi không hết dù đã dùng đủ loại thuốc. Mọi người nói dùng thêm nước súc miệng sẽ nhanh cải thiện hơn nhưng tôi chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào mới tốt. Chị họ có giới thiệu cho tôi nước súc miệng Nutridentiz mà nhiều người bị bệnh răng lợi dùng hiệu quả. Mong chuyên gia tư vấn thêm giúp tôi về công dụng của sản phẩm này ạ! (Đỗ My - Hà Nam) (10:24 - 27-02-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx