Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Đâu là nguyên nhân gây chảy máu chân răng ở trẻ em, thưa bác sĩ? Con tôi năm nay lên 8 tuổi, khi đánh răng thường bị chảy máu. Tôi lo lắng ko biết có bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng của cháu hay không. Vậy tôi gửi câu hỏi trên về chuyên mục hỏi - đáp của trang viemquanhrang.com, để nhờ chuyên gia giải đáp giúp tôi. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Phạm Hương - 30 tuổi, Tp. Quảng Bình ). (15:10 - 26-02-2020)
Chào chuyên gia! Sau đợt khám nha khoa gần đây, tôi đã đi chữa viêm tủy răng xong vẫn đau nhức, dù đã uống thuốc đầy đủ theo đơn và vệ sinh răng miệng hàng ngày. Tôi không biết do nguyên nhân gì và phải làm sao với tình trạng trên, mong chuyên gia tư vấn cách khắc phục sớm! Tôi xin cảm ơn! (Hà Lan - Phú Thọ) (08:59 - 20-02-2020)
Bố tôi có thói quen hút thuốc lào nên hơi thở kém thơm tho. Cả nhà tìm đủ mọi cách mà mãi không hết. Tôi mới đọc được cách dùng rượu cau chữa hôi miệng, liệu cách này có hiệu quả không ạ? Chị đồng nghiệp còn mách cho tôi một sản phẩm thảo dược là Nutridentiz dùng rất tốt cho người bị hơi thở hôi. Vậy công dụng thực sự của sản phẩm này là gì? Nhờ chuyên gia giải đáp giúp! (Đỗ Nhật - Hà Nam) (08:53 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi, viêm lợi trùm có tự khỏi được không? Tuần trước, tôi bị đau nhức răng dữ dội, đi kiểm tra thì biết răng số 8 đang mọc lên. Về nhà, tôi có uống thuốc đầy đủ, thấy đỡ đau hơn nhưng mấy ngày nay vẫn âm ỉ chưa dứt. Liệu tôi có cần phẫu thuật hay can thiệp thêm không ạ? Mong chuyên gia giải đáp! (Trần Nam - Quảng Ninh) (08:54 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia! Gần đây, tôi bị chảy máu chân răng nhiều, không những sưng nướu, miệng hôi mà người còn mệt mỏi, ăn kém nữa. Lên mạng tìm hiểu thì tôi thấy có những biểu hiện rất giống bệnh lơ xê mi nên vô cùng lo lắng. Liệu tôi có mắc phải tình trạng này thật không ạ? Mong chuyên gia tư vấn và giúp tôi cách khắc phục sớm tình trạng này ạ! Xin cảm ơn. (Đỗ Hùng - Vĩnh Phúc) (09:08 - 06-02-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx