Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào bác sĩ! Gần đây, tôi liên tục bị chảy máu chân răng, điều này khiến tôi cảm thấy rất lo lắng. Trường hợp này, dùng thuốc tây để chữa chảy máu chân răng có được không? Tôi tự nhận thấy chế độ ăn uống của mình rất lành mạnh, tôi rất ít ăn đồ cay nóng và không có bất kỳ tác động nào vào phần chân răng. Mong được bác sĩ tư vấn! ( Trung Đức - Hạ Long) (05:33 - 17-06-2019)
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, chảy máu chân răng khi ngủ dậy là bệnh gì, có điều trị được không ạ? Dạo gần đây, cứ sau khi ngủ dậy mỗi buổi sáng là em bị chảy máu chân răng. Em rất lo lắng không biết mình bị bệnh gì và điều trị như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Diệp Ngọc, 24 tuổi, Ninh Bình). (10:51 - 04-05-2019)
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 38 tuổi, dạo gần đây vùng lợi phần chân răng của tôi xuất hiện mủ khá đau. Liệu đây có phải triệu chứng của bệnh viêm lợi có mủ không ạ? Bởi mỗi lần đánh răng chỉ cần lưỡi bàn chải chạm nhẹ vào lợi đều gây cảm giác đau và xót, kèm theo hiện tượng chảy máu chân răng. Mong bác sĩ cung cấp thêm thông tin về bệnh viêm lợi có mủ để tôi được biết. (Hoàng Việt – Quảng Ninh). (13:22 - 13-04-2019)
QUẢNG CÁO