Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Em năm nay 30 tuổi, hiện đang làm công việc văn phòng. Em muốn hỏi chuyên gia, hôi miệng là triệu chứng của bệnh gì ạ? Vì gần đây, không hiểu sao hơi thở của em có mùi rất khó chịu dù đã vệ sinh răng miệng rất kỹ, mà hành, tỏi em cũng hiếm khi ăn. Xin chuyên gia giải đáp và giúp em có cách khắc phục sớm tình trạng này ạ! Em xin cảm ơn. (Tuấn Anh - Phan Thiết). (09:46 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia! Cháu năm nay 23 tuổi. Vì chủ quan nên bị viêm lợi nặng, đau âm ỉ mấy ngày tưởng sẽ khỏi ngay, đến lúc đau quá, cháu đi kiểm tra rồi mới biết mắc bệnh. Xin hỏi chuyên gia, tình trạng này có nguy hiểm không ạ? Có cách nào khắc phục nhanh chóng không? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Cháu xin cảm ơn! (Hà Linh - Tiền Giang) (09:37 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Hiện em 30 tuổi và đang làm công việc bán hàng. Dạo gần đây, tự nhiên em bị hôi miệng dù vệ sinh rất kỹ. Điều này khiến công việc của em bị ảnh hưởng rất lớn. Xin hỏi chuyên gia, làm sao để em cải thiện tình trạng này nhanh chóng ạ? Gần đây, em thấy nhiều người dùng sản phẩm Nutridentiz giúp khắc phục hôi miệng hiệu quả, thực tế ra sao ạ? Mong chuyên gia giải đáp! (Thu Hà - Phú Yên). (09:16 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia! Mấy hôm nay tôi thấy bị chảy máu chân răng nhiều. Tôi đã bị vài lần trước đó và tự chữa tại nhà. Mới đây, nghe đài nói thì điều này có thể do ăn uống thiếu chất, cụ thể ra sao ạ? Và nên chữa thế nào? Tôi mới được anh bạn giới thiệu cho sản phẩm Nutridentiz rất tốt khi bị chảy máu chân răng, thực tế ra sao, rất mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Đỗ An - Hà Nội). (09:12 - 19-12-2019)
QUẢNG CÁO