Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Bé nhà tôi năm nay 10 tuổi. Mấy tuần trước, bé đau răng và bị hôi miệng, tôi liền cho bé đi khám thì phát hiện con bị sâu 2 chiếc răng. Sau đó, tôi quyết định hàn trám để bịt lại lỗ sâu nhưng gần tuần nay, miệng con vẫn xuất hiện mùi khó chịu. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp tôi cách giúp con cải thiện sớm tình trạng này. Xin cảm ơn! (Hồng Minh - Đà Nẵng). (08:57 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia! Vài tuần nay tôi bị viêm lợi, uống thuốc tây đã khỏi rồi mà hơi thở vẫn có mùi khó chịu. Bác hàng xóm mách cho cách chữa hôi miệng bằng gừng tươi và bảo nhiều người áp dụng thấy tốt lắm, liệu có hiệu quả với trường hợp của tôi không ạ? Mong được chuyên gia giải đáp (Ngô Thu - Bắc Giang). (11:31 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia! Dạo này tôi thấy mình bị hôi miệng liên tục dù đã vệ sinh răng miệng kỹ. Tuy nhiên, tôi có tiền sử bị viêm mũi xoang, thời tiết trở lạnh là lại tái phát, liệu có phải tôi bị ảnh hưởng vì bệnh này không? Chị bạn tôi giới thiệu cho một sản phẩm là Nutridentiz cho người mắc hôi miệng, vậy trường hợp của tôi có sử dụng được không ạ? Mong chuyên gia giải đáp! (Đỗ Hà - Thái Bình) (11:22 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 47 tuổi, hiện đang nội trợ ở nhà. Không hiểu sao gần đây, tôi thấy bị chảy máu chân răng thường xuyên. Mấy hôm đầu tôi còn không biết là mình bị, đến khi con gái nhắc, chạy vào nhìn gương mới thấy. Tôi vệ sinh răng miệng đều đặn, không ăn đồ cứng gì mà vẫn thấy tình trạng này tiếp diễn. Liệu tôi có đang bị bệnh gì không, mong chuyên gia tư vấn! (Thu An - Bắc Ninh). (09:27 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi cách chữa viêm lợi bằng lá trầu không có tốt không ạ? Tôi bị viêm lợi hơn 3 tuần nay, đau nhức âm ỉ, miệng hôi, rồi bị chảy máu chân răng nữa. Tuy nhiên, uống thuốc tây hết 1 đợt thì vẫn thấy chưa đỡ nhiều. Nghe vậy, bác hàng xóm mách cho tôi cách dùng lá trầu không để chữa nên hôm nay muốn hỏi chuyên gia cụ thể hơn. Mong được giải đáp sớm ạ! (Trần Huyền - Hà Nội). (09:17 - 16-01-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx