Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi, gần đây cháu thấy hơi thở của cháu rất hôi, lưỡi có màu trắng đục trông như bẩn, dù cháu vệ sinh hàng ngày nhưng vẫn không hết. Cháu đi khám thì bác sĩ nói cháu bị viêm xoang mạn tính, viêm họng mạn tính. Cháu đã điều trị bằng thuốc theo đơn của bác sĩ hơn 2 tuần này mà vẫn không thuyên giảm, lưỡi vẫn có màu trắng và miệng vẫn có mùi hôi. Cháu muốn hỏi bác sĩ, viêm xoang gây hôi miệng cách chữa như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ. (21:02 - 08-12-2018)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi về trường hợp của con trai tôi, năm nay 14 tuổi, tôi phát hiện hơi thở cháu có mùi hôi từ bé nhưng nghĩ rằng do vệ sinh răng miệng không tốt và sâu răng. Từ đó, tình trạng hôi miệng của cháu ngày càng nặng, đến nay cháu thường cảm thấy tự ti, xấu hổ về hơi thở có mùi hôi của mình nên tôi đưa cháu đi khám thì được xác định là hôi miệng hở van dạ dày. Bác sĩ tư vấn bệnh này phải phẫu thuật. Tôi muốn hỏi bác sĩ bệnh này có chữa khỏi được không? Cảm ơn bác sĩ (22:52 - 02-12-2018)
Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi không biết vì sao em rất hay bị chảy máu chân răng. Em là nhân viên lễ tân của một khách sạn lớn, hàng ngày em phải nói chuyện với rất nhiều người và phải luôn tươi cười với khách hàng, nhưng em lại hay bị chảy máu chân răng khiến cháu rất ngại khi giao tiếp và không dám cười tươi vì sợ mọi người nhìn thấy. Việc này gây ra khá nhiều phiền toái cho em khiến em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bác sĩ có thể cho em biết nguyên nhân gây chảy máu chân răng là gì? Và cách khắc phục sớm được không ạ? (16:49 - 23-11-2018)
Chào bác sĩ, cho cháu hỏi một vấn đề tế nhị như sau. Cháu năm nay 29 tuổi, do bạn trai cháu công tác ở xa nên dù đã yêu nhau hơn 1 năm nhưng số lần gặp nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay. Gần đây, chúng cháu có quyết định muốn cưới nhau nên anh ấy đã chuyển về làm ở gần nhà hơn và chúng cháu có điều kiện gặp gỡ nhau nhiều hơn, cũng vì thế mà cháu phát hiện ra anh ấy bị hôi miệng. Mặc dù lúc đầu, cháu cũng ngại không muốn nói đến vấn đề này vì sợ bạn trai cháu ngại. Nhưng thật sự mỗi lần gần bạn ấy, cháu không chịu nổi nên đã góp ý với anh ấy. Anh ấy không hề hay biết là mình bị hôi miệng cho tới khi cháu nói. Cháu muốn hỏi bác sĩ là cách trị hôi miệng trong trường hợp này như thế nào và bệnh hôi miệng có lây không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (11:28 - 17-11-2018)
QUẢNG CÁO